1. Trang chủ
  2. Knowledge Base
  3. Nghiệp vụ
  4. Câu hỏi thường gặp
  5. Cài đặt và đăng nhập
  6. Làm thế nào khi đăng nhập vào phần mềm báo “Dữ liệu kế toán…đã được chuyển đổi lên phiên bản mới hơn…Việc mở dữ liệu…lỗi…”?

Làm thế nào khi đăng nhập vào phần mềm báo “Dữ liệu kế toán…đã được chuyển đổi lên phiên bản mới hơn…Việc mở dữ liệu…lỗi…”?

Vấn đề

Khi chuyển dữ liệu từ máy này sang máy khác hoặc mới cài lại phần mềm… Khi đăng nhập vào dữ liệu phần mềm cảnh báo “Dữ liệu kế toán…đã được chuyển đổi lên phiên bản mới hơn…”

Nguyên nhân

Bạn đang dùng phiên bản cũ để đăng nhập vào dữ liệu.Ví dụ như hình bên dưới: Bạn đang dùng phiên bản cũ R4 để đăng nhập vào dữ liệu phiên bản R5.

Lưu ý:

  • Nếu bạn nhấn Có, để tiếp tục đăng nhập thì vẫn đăng nhập được vào dữ liệu nhưng một số thao tác trên phần mềm có thể dẫn đến lỗi và ảnh hưởng đến tính đúng đắn của dữ liệu.
  • Nếu bạn nhấn Không, thì bảng cảnh báo sẽ đóng. Bạn cần nâng cấp lên đúng phiên bản của dữ liệu.

Cách khắc phục

Bước 1: Bạn có thể chủ động lấy bộ cài phần mềm theo phiên bản cần cài tại đây.

Bước 2: Cài đặt để nâng cấp phần mềm.

  • Nhấn đúp chuột vào file vừa tải về, file sẽ tự giải nén.

  • Nhấn Yes thực hiện nâng cấp phần mềm.

  • Nhấn Tiếp tục nếu phần mềm có hiển thị các thông báo sau đó. Sau khi cài nâng cấp xong nhấn Hoàn thành để kết thúc.

  • Khởi động lại phần mềm để đăng nhập lại vào dữ liệu.
Cập nhật 30/12/2020

Bài viết này hữu ích chứ?

Bài viết liên quan

Tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng
Nếu có vướng mắc trong quá trình sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi
GỌI NGAY